4 months old baby eating semi solid.

Hello, may I ask anyone here kung na uubo din ba yung babies nyo after starting to eat semi solid? yung gag reflux dw tawag dun.. Kagagaling lang kasi namin sa pedia tas sabi pwedi na kumain 4 months old ko na baby.. Just wanna know lang po mga momshies

1 Trả lời

tbh hnd pa dapat mhie to early pa para sa tummy nila kaya usually advice 6 months and up patiently wait nyo nalang magturn si baby that month kaya sya ganyan kasi hnd pa kaya tummy nya

8mo trước

meron talaga ganyan mhie pero suggestions ng mga pedia na high level hnd talaga dapat 6 months talaga required pakainin ang baby normal lng hirap sila pakainin sa una pero matutoto din nmn po tanggapin ang foods wag lng cerelac at gerber