3 years gap for better breast feeding

Hi mga mommy, nag search ako ngayon sa google. Pero di na sagot yung gusto kung malaman. Ask lng mga mommy, kung totoo ba na pag 3 years gap ang next baby, ang ma dede niya yung my pang pa smart sa brain? Di ko alam kung anong tawag.😂... Kasi my sinabi dati mother ko sa unang kapatid namin at sa bunso namin na my 3 years gap. Na na dede nila yung pampa talino. Tpus yung next baby no gap. Nag continue lng sa pag dede kasabay sa unang baby. Thank you.😇

1 Trả lời

not sure with this. all i know is breastmilk changes depende sa need ng baby