Pacifier for 2 months old baby

Hi mga mommy's, nag de-dede kasi lo ko using his tongue pampatulog nya, he also sucking his close hand pero di naman katagalan, di nya din makuha ung thumb nya para ayun ung ma suck nya, mas gusto nyang mag dede using his tongue. Pa advice naman if gagamit kame ng pacifier kasi naaawa ako kay lo namin pag ganun na gusto na nyang matulog..

1 Trả lời

Pwede na po mag pacifier mamsh. Nakaka prevent din po ng SID. Basta po if papagamitin ng pacifier kapag niluwa nya na kapag tulog wag ng isubo ulit. And before or after 6 months patigilin na ng gamit para di maka affect sa teething ni baby