39 Weeks And 6 Days

Mga mommy nag aalala po ako kasi po 39 weeks and 6 days na po ako ngayon base po dito.. Ngayon po puro pain ang nararamdaman ko pa wala wala din po sa tuwing gigising po ako sa umaga masakit tiyan at matigas po at nanakit din po ang balakang ko.. Ang lumalabas lang po Sakin ung white po siya. Ung as in bakat lang po sa underware ko ano po kaya gagawin ko. Nag aalala na po ako.. ? Salamat po sa makakasagot

4 Các câu trả lời

malapit na yan momsh ganyan na ganyan din po ako before sakit sa pempem kasi feeling mo lalabas na siya.lakad lakad kalang po if kaya pa.

5y trước

Sige po salamat po 😊

ilang cm n po kayo?

5y trước

Dpa po ako nag pa IE po

Kung pawala wala sis at bumabalikbalik. I think labor na po yan. Wait mo maging every hour ang sakit. Hang maging minutes. Pag sunod sunod na. Lapit na yun.

Ilang araw na din po ganito nalang palagi WLa po siya ung final na pain po na every munite po sabi nila every 3 to 5 minutes daw po un na daw po ang talagang labor kaso wala po talaga panay paninigas lang po NG tiyan ko po. Tas gumagalaw pa din naman po si baby lumalambot pa po ung tummy ko hinde po ung katulad NG always po na matigas.. Uminom na din po ako NG pineapple juice po.. Pinapakiramdaman ko po ung sakit Kayang kaya ko pa naman po kaya d ako nag pupunta sa lying in po.. Isang lingo na din po na ganito nararamdaman ko ung sasakit lang minsan po lalo na pag gumalaw si baby tas matigas un lang po.. 😢

5y trước

Ganun din po ung nararamdaman ko pakiramdam ko po may malalaglag sa bandang pwerta ko.. Nag aalala na po ako pero. Lalabas naman po siguro si baby pag gusto na niya. Nag lilikot pa naman po siya hinde po siya totally matigas palagi. May time na malambot po siya.