NADULAS

mga mommy nadulas po ako pero d nmn po ako napaupo, napaluhod lng po ako. d nmn po ako dinugo or what. ask ko lng po if may epekto po ba yun kay baby? worried po kasi ako.

12 Các câu trả lời

Ako din nadulas nung linggo naman nagpunta ko kinabukasan sa ob ko, okay naman ung bata ang masama daw ung bagsak na paharap baka daw maghiwalay inunan pero okay naman tsaka di naman ako dinugo o nakaramdam ng masakit may heartbeat pa din ung baby nung inultrasound ako. Sabi din ni ob di totoo ung nabibingot pag nadudulas, bingot na daw tlaga yon sa una palang di daw dahil sa dulas. Nakakatakot kase diba hahaha sinsbi ng matatanda mabibingot kesyo pag nadulas pero di naman pala totoo yon.

Nasa 35weeks ako nung nadulas ako una pwet ko ndi ako nag consult ng ob ko then after 2weeks nadulas ulit ako aksidente,ndi ulit ako nagsabi sa ob ko at worried na ako pero nung nsa 38weeks na ako for weekly check up cnbi ko sa ob ko n nadulas ako sabi nya ok naman dw baby ko tsaka wag dw maniwala sa kasabihan n magkakabngot,awa ng dios naipanganak ko naman normal ang baby ko😊

WAG MANIWALA SA KABIHAN NA PAG NADULAS MABIBINGOT ANG BABY! NSA GENES PO UN. Nakakaloka ung mga nagssbe nun. Para bang nananakot. E bakit may mga baby na bingot d nman nadulas ang mommy. Kung d ka nman dinugo at wala masakit ok lang dw sbe ng OB ko. Ngyare dn skn yan. Napaupo pa nga ako sakit sa pwet. Wag lang dw ung tyan ang maunang bumagsak.

Nadulas din ako nung early pregnancy ko tapos nung nagpatrans v ako my hemorrhage i dont know kung dahil sa dulas un or hinde amd nagresearch din ako that time mas delikado madulas pag malaki na bump kesa sa early kc my tendency maipit c baby

Ako nga po mommy nahulog po sa hagdanan at nadaganan p ng matabang tao pumunta agad ako sa ob ko..at napa aga ang ultrasound ko pero ok naman ang baby q..milky white po ang lumabas sa pempem ko..kaya ingat lang po tayo..

Kung di naman nag bounce directly sa baby mo or sa chan no need to worry dinaman totoo yung saying na pag nadulas ka magkaka bingut si baby parang nasaloob ng plastic baloon na may tubig si baby...ingats nlang sa susunod

same tayo mommy, nung nsa second trimester ko. nadulas ako, buti hndi ako napaupo. ngsplit lng at napilay yta kamay ko. ang importante safe c baby. 8mos nako today. bsta ingat nlng lagi kahit matgal tau mglakad.

Next visit mu kay OB tell her about sa nangyari mami. Para alam nya din, then pray lang kay papa god na walang epekto kay baby.

5y trước

salamat po sa advice. Godbless pi

Pag may sumakit doon lang po kayo magworry, pero kung wala naman wag po kayo magalala mommy

Wala kasi napaluhod ka naman. Masama non napaupo ka. Ako 2times nangyari sakin yon.