mainit sa may pusod??

Mga mommy na preggy now, sadya po bang iba ang body temp sa may pusod kesa sa iba part mg body?... sa akin po kase ngaun mejo mainit sa part ng pusod pero paghipo ko nmn sa ibang part ay nde naman po ganoon ang temperature... ganun po kaya tlga? FTM, 36wks and 5days po ako now...

2 Các câu trả lời

Yes normal lang yan. Ftm din ako. Yan din mapansin ko nung buntis ako. Hehehhehe

5y trước

naku tama po.... sobrang na-stretch po dun sa may pusod ko.... dmi ko narin stretchmark hehehehe.....

For me,normal lang na mataas ang tem.ng buntis

5y trước

Okay mommy....thank u po...