Sa mga nag iinject po..

Hello mga mommy na nag iinject ng insulin, naexperience nio dn ba na dumugo ung part ng tiyan nio after mag inject? salamat sa sagot.

1 Trả lời

Yes po, na experience ko na yan.. feeling ko pag hindi siya nainject sa may fatty area kaya siya dumudugo tska sumasakit.. last injection ko nga nagdugo tapos nagpasa gang now di pa nawawala kya ngstop nku mag inject magttablets nlang ako since di rin nmn ako nkpag breastfeed dahil walang milk lumalabas

5y trước

Ah ganun po ba.. nangyari din po sakin yun during pregnancy pero ok naman po si baby lumabas.. ung first injection ko nga po mali pagkakatusok ko lumubo pa ung part kung san ako nag inject kaya natakot din ako pero umokay naman.. kung di lang kay baby tinigilan ko na pag iinject khit nung buntis pa.. tiis tiis lng po muna momsh