36 weeks preggy

Mga mommy na kagaya kong 36 weeks now sakto ano napo nafefeel nyo? Dami kona kasing nararamdaman.masyadong malikot si baby ko at sige ang patigas nya nakakaramdam nadin ako ng laging nababanyo kaso wala naman pag asa banyo nako,ang sakit na ng galaw nya pati pwerta ko ang sakit sakit na #pregnancy

5 Các câu trả lời

oo nga sis nakapwesto naman na sya matagal na ,nahirapan nako kumilos

3y trước

opo gnyan sa kin mbigat ang puson at blakang hirap nrin kumilos.. naninigas p ang tiyan.. 35 weeks po