Yakult Daily drink

Mga mommy, na curious lang. Daily kasi ako umiinom ng yakult. Pero dito sa bahay ni husband hnd daw tama ung ginagawa ko na araw araw pag inom makakasama daw po kay baby. Bawal po ba tlga pag daily? Un kasi nkakatulong skin para maiwasan ang constipation. #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Same tayo, nakakatulong din sa constipation. Pero hindi ko ina-araw-araw kasi matamis, kasi yung lolo ko may diabetes. So far wala pa naman akong narinig na nakakasama sa baby.

Umiinom lg po ako if ramdam ko na masakit na tiyan ko. 😅 maganda kc sya f constipated ka.