CS Moms

Hi mga Mommy's na CS dyan.. Hirap din ba kayo umupo, maglakad at halos di niyo makarga ng matagal si baby dahil sa pain sa opera? Na CS ako nung August 4 and sobrang sakit ng opera ko now super alalay talaga sa pati pagbangon sa bed. Same ba tau experience mga momsh?

1 Trả lời

Yes momsh ganyan din ako after kong ma-cs,basta ngttry kang gumalaw mas mabilis recovery mo,pero dahan-dahan lng kc bka makaapekto sa tahi mo.Yan din kc advice sakin nung nsa hospital pa ako after ma-cs.

4y trước

Tiis lng momsh,ma-oovercome mo rin yan.😊