Medicines or home remedy for fever pregnant

hi mga mommy msy ubo at sipon po ako pakiramdam ko para lalagnatin ako may kasama sakit ng ulo po ano po pwedi inumin na gamot para dito o kahit home remedy lang po pls suggest opo #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

kgagaling ko lang galing sa mga sakit na yan dami ko na try na home remedy pro hindi nawala kaya ngpacheck up nako sa ob ko .. ne resitahan nya po ako ng antibiotic at heto 2days of drknking magaling na ako pro continue prin drink ko sa gamot na resita nya

yes. biogesic only. maglemon ka at suob.