Unsoreness or Untenderness of Breast

Mga mommy minsan po ba talagang hindi nag sosore ang breast lalo na kapag hindi umiinom ng maternal milk at bearbrand lang lagi.Thankyou po sa sasagot.

1 Trả lời

pag stable n milk supply hindi n masyado tumitigas boobs. alam n kasi ng boobs kung gaano lng karami dapat gawin n milk kaya hindi n over supply. kaya akala ng iba konti n lng milk nila.. mas ok kung mabasa mo rin about stable milk supply para mas magets niyo po..