tubig sa baga

Mga mommy mgttnung lng po sana ako ..bkit kaya ngkakatubig sa baga ang baby ...ung frend ko po kze kapapanganak plng po nya khpon then sabi ng doc my tubig sa baga ung baby .anu po kayang nggng cause nun ..worried lng po kze ako kze 28weeks din po ko pregnannt .salamat po

1 Trả lời

May problema sa paglaki mommy. I mean di masyadong naalagaan ang pag bubuntis ni mommy kaya siguro nagka failed ung pag form ni baby. Dapat iwas stress din at inumin ang mga gamot na bigay ng ob mga vitamins para healthy also sa mga food