first time mom 👩

Hello mga mommy. May mga list ba kayo dyan ng need ni baby. First time mom here at namumublema parin ako kung ano pang kulang ko na gamit ni baby bago sya lumabas. At mga best brand sa hygiene ni baby sana ☺

1 Trả lời

ABY: Clothes (Bonnet, Mittens, Booties, Short/Long sleeves, Short/Long pants) Lampin Receiving Blanket Blanket Diapers Wipes 70% Isopropyl Alcohol/Betadine (para sa pusod) Bath Essentials (Soap/Shampoo) Cotton (Balls, Buds, Pads) Brands: Diaper: Huggies Gold for Newborn (May leak indicator kasi kaya easy to see kung naka ihi or poop na) Wipes: Huggies, Pigeon, Two Little Ducks Shampoo/Soap: Human❤Nature Baby Wash I sell Human❤Nature Starter set, para syang trial set. 😊