Make Love

Mga mommy, mga ilang months bago kayo ulit nag make love ni hubby after manganak saka ano feeling??

11 Các câu trả lời

Going 8 months na c baby ko nung nag make love kmi ulit😊😊... Para ka ulit virgin 😂😂😂

Kmi after 3 months as advised by my OB. Masakit and uncomfortable coz of the episiotomy.

4y trước

Oo nga, my fam planning kau?

We slowly did it before my baby turned 4 months🤩felt like its my first again🤣

After 2mos and masakit sya parang navirginan ulit 😂 CS pa ko nan ah.

Kami after 1yr. Haha. Takot nko mabuntis e😆😄

No choice ako hahah 6months pag uwi pa ni partner 😂

5y trước

Anong feeling? Mahapdi po ba na parang virgin pa or ganun pa din?

hahaha. two months. masakit

after 4mos as advised by my OB

5y trước

Normal ka? Ano feeling pag mag love making na?

4weeks sis rak na kami 😂

5y trước

yes sis 😂

7-8th week ata kami.