16 weeks na hindi pa din marinig sa Doppler

hello mga mommy, mga gantong case din po ba dito tulad ko? mejo napaparanoid po ako as a mom 16 weeks na kasi di pa din naririnig sa Doppler si baby😔

2 Các câu trả lời

Better seek your ob po. I’m using fetal doppler since 14weeks po and dinig na po hb ni baby.

2y trước

kung 8 weeks po, di pa po talaga maririnig sa doppler. and depende po sa body built. mejo payat po ako so sakin po 11weeks po narinig na. pero nagiiba rin po position ni baby, nung 12weeks ko po, mejo mataas na sya. so kailangan hanapin lang po saan nakaposition :) huwag pong mastress. 🙏

Try nyo na Momsh sa private clinic para makita sa utz kung ano na condition ni baby