baby kicks

mga mommy mga anung month po nagsstart magbilang ng kick ni baby ? kaka.20weeks ko plang po kahapon ?

2 Các câu trả lời

20 wks narin ako momsh, pero diko pa nararamdaman ang hard kick ni baby. usually flutters lang. sabi nila, around 25 wks mas malakas na ang movement ni baby... hinihintay ko nga rin ang moment na yon.. 😊

6y trước

same here . next visit ko din tatanong ko din si doc 😊😉