Ubo

Mga mommy meron po ba dto na may ubo din natatakot kc ako baka may virus ako natatakot ako para sa amin ni baby d naman ako nilalagnat nakapagpa check up namn ako nung Tuesday nahihirapan kc ako huminga lalo na pag nakahiga sabi ni ob normal lng daw mag 8 months pregnant na po ako ngayon may ubo ako pero d naman sunod sunod salamat sa sasagot?

1 Trả lời

ako din momshie may ubo pero slight lang huwag ka po masyado magisip, safe delivery po 😊