dinugo ulit

Hi mga mommy mero po ba dito nakaka experience ng bleeding.last week kase dinugo n ako at pina inom ako ng ob ko pang pakapit duphaston at isoxsuprine for 2 weeks 9 days ko na sya iniinom ngayon bigla ako dinugo di nmn sya heavy bleeding pero natatakot pa din ako.

dinugo ulit
2 Các câu trả lời

pa check up po kayo sa OB nyo. ako po last Tuesday spotting, then pagka ultrasound ng Thursday, may sub-chorionic hematoma, ni-resetahan ako ng duphaston 3x a day & heragest (vaginal insert) 2capsules every 8hrs. High-risk pregnancy ko & advanced maternal age narin ako. & may 2 history of MC.

11mo trước

spotting lang sis. yan nasa picture.

balik ka po sa ob nyo pra sure po kayu