ask

Hello mga mommy, medyo naguluhan kasi ako last mens ko September 23 at nagtabi kami ni hubby Sept. 25 hndi na ko nagkaroon last October, at nagtabi kami ni hubby October 23 na uli tama ba ang bilang ko na 7 weeks and 4 days na kong preggy? May gamit kasi akong period calendar yun yung ginamit kong guide. Tama lng ba ang bilang na 7 weeks? Salamat sa sasagot ♥️

ask
1 Trả lời

Baka po implantation mo na nung Sept. 23. Normal lang po yun. Minsan talaga na pagkakamalang regular menstruation ang ganun.