Ano ang gamot sa alergy ni baby

Mga mommy may alm po ba kaung pwede igamot sa rashes ni baby? Pa help n nmn po...

82 Các câu trả lời

better check with your pedia, iba2 po ang gamot depende sa type of allergy/rashes. dont self medicate when it comes to your baby's delicate skin

try mo In a rash ng Tiny Buds. effective siya ang good for most baby's skin. meron sa Mercury Drugs. 169 ata isnag tube. see picture below.

Alam mo ba kung anong cause nung rashes? Diaper rash ba? Tiny buds and mustela both have soothing cream na testes talaga to calm the skin.

Aveeno cream ang ginagamit ng baby ko pero consult niyo rin po ang pediatrician ni baby baka may better siyang i-prescribe.

kapag diaper rash, drapolene po gamit ni baby.. wala naman sya allergies kaya yun lang pinapahid nmin. prescribed ni pedia

hiyang baby q s vaseline na petroleum for baby.. apply q lang s rashes nya sobrang bilis, mya maya wala ng rashes..

Sanosan ointment sis. Super galing. And change nappies atleast every 2 hrs just to be sure. That’s what i do.

ako yung ginagamit ko specially rashes sa diaper calmosiptine-zinc oxide effective nmn cya for my baby..

its better to consult your baby in pediatrician.. so you will know whats right medicine for your baby rashes

Alamin ang cause ng rash (food? dirty nappy?). Madalas sa amin calmoseptine or pag mild lang diaper cream