Masyado papo bang mataas?

Hi mga mommy masyado pa po bang mataas tummy ko? Nilalabasan na po ako ng parang sipon tas nanakit nadin po balakang at puson ko,may posibilidad po bang mahirapan akong ilabas si baby? Ano po kailangan kong gawin para po di ako mahirapan sa kanya,thanks po sa makakapansin☺#1stimemom

Masyado papo bang mataas?
1 Trả lời

Ilang weeks na po ba ang tummy nyo, momsh? As early as now, you can start doing squat exercises, walking exercise, para mas madali ang pagdeliver kay baby.