Tamang position sa pag tulog

Hello mga mommy! Maselan yung pag bubuntis ko. Based on diagnosis threatened to miscarriage. Mag ask lang ako ng mga recommend nyong posisyon sa pag tulog yung safe din sa baby ko. I'm 7 week and 1 day pregnant.

4 Các câu trả lời

left side ata ang pinaka-healthy buntis or not buntis. or kung nasan side si baby, lalo na kapag malaki na ang tummy. im not an expert po. 😂

Ako maselan rin magbuntis naka left side lagi ako pero kpg na ngalay na ibng posisyon nmn.. depende kng saan ka komportable wag lang dadapa

Agree din sa left side. Based sa pregnancy books din. For better blood circulation din daw pag nasa left naka-baling.

parang ako din po nakunan non . ngayon asa 9weeksand1day ;) Hindi nmn pinahihirapan ;)

1y trước

Feb2024 sis .