Ask ko po anu po gamit ninyong sabon for bottles ni baby

Mga mommy may marerecommend po kayong sabon sa mga bottles ni baby. Godbless po

2 Các câu trả lời

I just use Joy Antibac na may halong water, pag binabanlawan ko inaamoy ko make sure wala ng amoy ng sabon, then after non strelize ko bottles sa sterilizer. In that case sure ako walang germs and sanitized ang bottles ni Baby 😊 mas may tiwala kasi ako don, dati ganon lang sa mga pamangkin ko pag hinuhugasan ko bottles nila di pa uso yung mga pang baby ngayon 😊

Tiny buds po mumsh