25 weeks pregnant

Hello mga mommy, Maliit ba tummy ko sa 25 weeks? Sana pag nagpa ultrasound ulit ako kita na gender ni baby! 😍 Team December here. 🤗 Patingin din ng tummy niyo mga mommy! 🤗❤️

25 weeks pregnant
40 Các câu trả lời

18 weeks po tummy q nong nakita na gender ni baby🥰 23 weeks na po tummy q now.. team December💪

4y trước

Goodluck saten mommy. 😍

Team december din po ako sakto lng yan mamsh 😍 Goodluck satin!

4y trước

Goodluck saten mommy! 🤗

pareho lang po tayo,Dec. din...nakita na gender ni baby ko..

4y trước

Ano gender ni baby mommy? Goodluck saten! 🤗

Me nagpa ultrasound 24 weeks nakita na gender ni baby

4y trước

Pang second ultrasound kona sa September momsh, sana makita kona din gender ni baby. 😊

team december din po ako 😊😊 goodluck po satin

4y trước

Goodluck and Godbless saten mommy. 🤗

Depende kay bby mo sis kung nakaharap siya

Ganyan lang din po sakin 25weeks and 6days

4y trước

Hindi po, 2nd baby ko na po! Pero sa first baby ko medyo malaki konti tyan ko nun..

Tama lang po yung laki ng tummy nyo :)

4y trước

Thankyou po momsh! 🤗

tama lang yan,lalaki den po bigla yan

4y trước

Oo nga po momsh hehe. dame kase nagsasabi Maliit daw.

27 weeks and 2days here... 🥰

4y trước

Goodluck saten mommy