crib

Mga mommy malaking tulong po ba sainyo ng crib? Undecided po kasi ako kung bibili ba ako or hindi. At ano po ba mas better? Yung wooden or tela ba yun na may bakal.

1 Trả lời

Better pag may crib sis ksi pwede mong maiwan dun si baby if more than 6 months na sya at dun lng sya uupo or tatayo while gumagawa ka ng household chores mo. At mas better if wooden kasi matibay kesa sa tela lng na pwedeng mapunit.

5y trước

May ibang baby na ayaw sa crib dba? Pano ko kaya masasanay yung baby ko sa crib?