normal lang po ba na hindi ka makakatulog

Hi mga mommy makaka apekto kaya sa bata ka pag di ka mka tulog ng maaga????

27 Các câu trả lời

Normal lang naman mommy mahirap makatulog. Hindi naman po nakakaapekto kay baby... 😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Bawal sa buntis nagppuyat 😅 Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

me too.. 29 weeks na tummy ko and madaling araw na ko nakaka sleep.. bumabawi na lng ako sa umaga since part time lng ang work ko.. basta make sure po na maka sleep ka at least 6 hours..

Normal lang po sis. Kase tinanong ko kay OB yan before since sa call center ako and pang night shift ako sabi ni OB okay lang daw as long as nakaka 8-9hrs of sleep pa din ako everyday.

Minsan momsh 3am na gising pa ko haha hirap matulog, dami nararamdaman, hirap humanap pwesto, ihi ng ihi, ngalay mga binti, bawi na lang sa gising lunch time na ko na gigising hahaha

Me too ang hirap matulog 7months palang ako ang likot kasi ni baby sa gabi tapos ang hirap mghanap ng position na comfortable si baby kahit sobrang antok nako

normal po ang mahirapan sa pagtulog lalo na pag lumalaki na ang tummy natin.. hehehehe basta bawi ka lang ng tulog sis sa ibang oras.

sabi ng iba basta mabawi mo lang yung 8hrs to 9 hrs na tulog. kasi mahirap na talagang makatulog lalo na pag malaki na yung tiyan

Ako binabawalan magpuyat ng mom ko kasi mahirap bumaba ang dugo pag lagi puyat. Dahil pag nanganak magbabawas daw ng dugo.

Importante po na nakakapagpahinga kayong mabuti. Inom po kayo ng milk bago matulog at wag masyado magisip ng kung ano 😊