Usapang "Paglilihi"

hi mga mommy . magttanung lang po sana ako anong mgndang gawin para mwala ang paglilihi ni mister . kasi sa palagay ko parang sya ung naglilihi eh hehe.. thankyou & advance po

6 Các câu trả lời

paliguan daw kahit 3 buhos po. Ganun po kami ni Hubby sya nag lihi, naawa ako kase pumayat tska maselan..

6y trước

Effective po ba? Hahaha! Kasi yung hubby ko din sya ang nag lilihi samin.

Lakdangan mo ulit. Haha. Kasi baka nalakdangan mo siya before kaya siya ang naglilihi 😅

6y trước

hehe thankyou po 😊

sabi papaliguan ung napaglipatan ng lihi..kaya hakbangan daw..

6y trước

hehe sge po thankyou po 😊

hehe yaan mo na maglihi siya mommy minsan lang naman

6y trước

hehe kawawa lng po kasi baka pumayat 😂😁

Buhusan mo po ng tubig sa ulo and paunumin mo po

6y trước

paliguan mo po siya