Second Baby

Hello mga mommy, magtatanong po ako sa mga may alam if meron dito na nanganak ulit ng CS sa pangalawng baby nila? Ang concern ko po ay lahat ba ng 38weeks na baby inischedule ipanganak nid ma NICU? Or indi naman po lahat? Thank u po sa sasagot. Worried lang ako 33weeks ako today

1 Trả lời

Hindi po..unless may problema Kay baby..

5y trước

Nagbasa po kasi ako sa online if safe ke baby ang 38weeks kasi iseset na ng OB ko ang operation sa katapusan ng sept. Saktong 38weeks ako nun, base sa nabasa ko mostly daw hirap ang baby huminga kea nid ata maNICU, medyo nagalala ako nung mabasa ko un.. Pero wala naman po prob sa pagbubuntis ko now, ung weeks lang ni baby inaalala ko.