asking

Mga mommy magtatanong lang po sana im 18weeks pregnant pero si baby sa puson ko parin sya nararamdaman. Tapos maliit lg po tyan ko. Normal lg po ba? Ftm po kasi tia po.

2 Các câu trả lời

maliit lang po talaga mag buntis kadalasan pag FTM and minsan depende din po sa built ng katawan ng babae,baka kasi maliit pa si baby kaya s part ng puson mo pa lang siya nararamdaman sis,quickening yun sis kaya minsan mahirap ma determine kung gas yun or your baby's movements ☺

Opo normal