40 weeks mahigit

Mga mommy magtatanong lang ako ulit Normal lang po ba ang paninigas ng tyan Kapag malapit kana manganak Close pa po cervix ko , wala pa po akong nararamdaman na paghilab ,yung paninigas lang po ng tiyan ang nararamdaman ko ngayun tapos pananakit sa may bandang ibaba ng tyan ko yun lang po mga mommy ,pa advice po ult salamat

2 Các câu trả lời

pero wala pa pong lumalabas sakin Tapos nag pa IE po ako kahapon sabi po close Pa yung cervix ko

Ang paninigas po ng tyan ay paghilab

4y trước

Mommy, just relax lang po😀😀😀much better if kausapin c baby na dapat team work then squat exercise it could help to open your cervix. Ingat mommy