PGMC pacific global medical center Magkano Rate

hi mga mommy magkano po kayo CS rate sa PGMC?

1 Trả lời

Sorry wala ako idea pero jan dati ung ob ko. Nung tinanong ko sa kanya kung magkano ang rate di nya ko inencourage manganak dyan. Normal daw is nagrerange sa 60-80k wala pa raw epidural un. Magaganda raw ung gamit nila pero sobrang mahal. Kaya I assume na mas mahal pag CS.

4y trước

umabot ng 100k samin. pati pala PPE shoulder ng patients pero may less philhealth pa pero malaki pa dn buti na lang mabait OB ko natawaran un pf 😅 thank you. mabaet un mga nurse maalalay naman saka inaalagaan ka habang binibiyak pero pricey tlaga 😅😅