askng po sa mga mommy

mga mommy mag tatanong po ako.nag tatae kc si baby ko ng ganyan ano po pwde ko gawin 2months and 6days pa lng sya.sana my sumagot salamat.po#firstbaby

askng po sa mga mommy
1 Trả lời

Jusko, please use NSFW naman. Respeto naman sa ibang mga tao dito na malay ba natin kung kumakain at nagsscroll. Baka sabihin nyo kaartehan, no po. Part po ng rules and regulations ang maglagay ng NSFW o takpan amg picture na katulad nyan. Pwede tong mareport.

4y trước

sensya npo d ko po alam kala ko po otomatic npo un