breast pump recommendation

Hello mga mommy, mag tatanong lang sana kung anong magandang brand ng electric breast pump. Nagsusugat at masakit na kasi ang nipple ko kakadede ni baby. Sayang naman yung gatas ko kung puro formula nalang ipapainom ko. Advice narin po kung anong pwedeng iapply o gawin para mawala yung sakit. Thank you mga momsh.

2 Các câu trả lời

Ako po sa panganay ko, lubog pa po kasi utong ko, at tuwing nagpapadede ako halos masipa ko mukha ng asawa ko sa sobrang sakit lalo at lalaki po ang baby ko, ( nagpadede na rin akong babae pero compare sa lalaki, grabe walang wala ang babae pag makasipsip ang mga baby boys natin) Back to our topic, so dati p0 1st day namin mag-ina, nakadede pa pong dugo anak ko, akala ko yung bibig nya dumudugo yun pala dede ko. Sabi ng mga matatanda, hayaan lang daw at kusa ding gagaling tiisin daw muna.. Ganon nga po ginawa ko, after a week, ok naman na po sya.

Check Lansinoh brand may breastpump and nipple cream sila