Regla

Hi mga Mommy mag tatanong lang ako sa mga na raspa din tulad ko Naspa ako last November 15 until now hindi pa ako nag reregla normal po ba pag ganito sabi kasi sakin ng nag raspa sakin 4weeks baka mag reregla nako mag 1month nako sa 15 hindi parin ako nag regla patulong mga na naraspa tulad Pa share po ng experience nio kong kaylan kayo nag mens Balak ko pa kasi kong hanggang January hindi pa ako nag mens balik ako kay OB na nag Raspa sakin

1 Trả lời

Wait nyo nlng po.until january..pero.skn nun after ako niraspa 1month balik mens n dn ako..

2y trước

1 month po sa akin mamsh.