Breastmilk feeding

Mga mommy mag 1month na po si baby di ko po sya maintindihan sumususo sya tapis aalisin iiyak tapos hahanapin sususo uli. Parang on and off tapos parang stinutulak nya pa suso ko palayo#1stimemom

1 Trả lời

Same here. Baka po sa maling position niyo pong dalawa, or sobrang lakas ng flow or, sobrang onte lang ng milk, or, antok lang. try try lang po mommy hanggang sa maiintindihan nyo rin kung anong gusto ni baby. Nasa ganyan stage din kami ni baby. Worse yung sa amin kasi naka mixed kami mas gusto nya yung formula pero pinipilit ko parin sa breastmilk.