hiccups

mga mommy madalas ba talaga mag hiccups si baby inside womb? kasi lagi ko nrrmdam ung prang malakas na tibok..sabi nila sinok daw ni baby un.. hnde nman lagi . sguro sa isang araw mga 3 beses ko mrrmdaman un

5 Các câu trả lời

Yes po...ganyan din nararamdaman q lagi nung buntis pa q sa baby q kla q nga tibok un ng puso nya..ndi pla

Yes po. Hehehe. Nakakamiss din Yung nasa loob oa ng tummy si baby. Enjoy the moments

yes. ako everyday nag hiccups noon si baby while nasa tummy ko pa sya.

Yes. Mommy. Normal. Ganyan din si baby ko before. Hehehe

yes mommy gnun dn sakin eh , im 32w4d