37weeks and 6days

Mga mommy labor na po ba itong nararamdaman ko ? Masakit sobra tsan ko at balakang ko yung tipong nasusuka na ko sa sakit. Feeling ko nadudumi lang ako pero pag nagppunta ako cr wala naman lumalabas. At nanghihina ako sa twing sumasakit.. nanggaling ako kanina sa lying in at 2cm pa rin ako ?? thank you in advance

1 Trả lời

Opo labor na yan

5y trước

Opo pero kung un contractions mo ay nasa 5-10 mins interval na pede kana po pumunta sa pagaanakan mo