May dugo ng sipon, sipunin at laging hinahatching.

Hello mga Mommy, kyo ba 35 weeks n kagaya ko gnito din nararanasan nyo? Lulubog lilitaw ng sipon at iritado sa mga alikabok kay nahahatching agad. Nagtake ako ng bewell c kaso nman alikabok kalaban ko sa matindinf hatching ko grabe. Share nyo namn sainyo mommies. Tapos minsan malabnaw na sipon may dugo kaunti.

May dugo ng sipon, sipunin at laging hinahatching.
1 Trả lời

ganyan din po ako minsan madalas sipunin kaya pag lumalabas po ako nakamask at nagtatake lagi ng citrus juices at orange fruit. Huwag po laging gamot mamsh.

5y trước

Hi Momsh thanks po sa pag share sobra nahirapan kasi ako sa sipon ko minsan wala ako maamoy at malasahan madalas pag gabi.