BREASTMILK

Mga mommy, kelan po ba nag-start magka-milk? I am 33w5d pregnant. But until now prang wala pa rin akong milk. Pano po ba malalaman if may milk na ako? Thank youuuu. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

usually po after delivery pa.lumalabas talaga ang milk. you can ask your ob kelan ka pwede magstart with malunggay supplements.

3y trước

yes most expecting moms yan ang concern.makakatulong talaga to read and watch videos, para even the hurdles that you may encounter during your breastfeeding, you're equip on how to handle it. 💙❤