feeling sick

mga mommy kayo din po ba ranas nyo na halos araw araw kayo feeling may sakit start nung naging preggy kayo? ano ano po mga nararamdaman nyong masakit sa inyo? share naman po at ano po mga ginagawa nyo para maibsan? sana po may mag share ng experience salamat po

2 Các câu trả lời

Ako din prang mnsan okay ako tas bglang "sama ata pakiramdam ko" na feeling. Mabikis maubos energy ko. Haay

Hindi po yan normal sa pagbubuntis ang laging may sakit...magpa suri kayo agad sa ob mo bka may health problem ka

5y trước

wala naman po akong sakit feeling lang po. d naman po ako nilalagnat. basta po mabigat ang pakiramdam gawa ng sobrang morning sickness po. masakit ulo suka ng suka laging bloated masakit likod. natural lang po ba un maramdaman ng buntis?