First Day of last mens June 12, 2022

Hello mga mommy, may kasabay kaya ako dito? Hehe First time mom, super excited. Kaya lang sobrang delikado pa ng 1st trimester ko, I have miniman subchorionic hemorrhage and umiinom ako ng pampakapit.

1 Trả lời

Kaya mo yan, Mi! Diagnosed din ako with subchorionic hemorrhage and mag 2 weeks na ang medications ko ng pampakapit at progesterone. Mag 2 weeks na din akong bed rest. Then may spotting pa din naman ako, 2 weeks na. 😅 Medyo nakaka-worry minsan pero mag-pray ka lang palagi and sumunod sa OB mo. Makakaya natin itawid ang pagiging FTM at risky pregnancy! 😁 Labaaaaaaan!!