pag galaw ni baby

mga mommy may kaparehas po ba ako dito na tuwing gabi lang nagalaw si baby sa tummy ko? 5 months and 2 days na po sya sa tummy ko thankyou po

40 Các câu trả lời

Yes po mamshie lalo kapag patulog kna pag di sya komportable sa posisyon mo magalaw sya, kaya ending ikaw po talaga mag aadjust😅

20 Weeks and 6 days Yes sa gabe siya magalaw pero minsan after breaktime ko madalas talaga. Magiimproved pa yan sissy hintay lang

5 months and 2 days here mommy. Nagtataka din po ako kasi kada gabi siya gumagalaw pag matutulog na kaming dalawa. Hehe

Sakin nmn kakausapin q sya ng umaga gagalw na sya hanggang gve na yun kinakausap q sya kapag hindi q sya nararamdaman

Same tayo mamsh. 5 months din. Kaya napupuyat ako kasi pag oras na ng tulog ko, saka nman si baby naglilikot. 😂

5months din po ako. 😊😊 Sa gabi dn sya halos magalaw. Pero okay rin naman ang galaw nya sa araw 😊😊😊

Gumagalaw baby ko kapag naka Higa ako lalo na kapag gutom ako hehehe minsan kapag kumakain ako gumagalaw din sya

Same tayo nung 5 months din tyan ko tapos yung nag 7 to 9 na ang galaw na nya umaga tanghali hapon gabi hahahaba😂

4y trước

Tama ka sis., parang hindi na matutulog excited lumabas

Pag po ba 4mons. palang di pa nararamdaman yung galaw ni baby? 14weeks and 5days preggy po ako ng twins. 😊

4y trước

wow buti ka pa alam mo na ng gender😍😍

hi Mami, 5months din ako and Araw at gabi ko sya ramdam sa Tummy ko pero mas malikot sya pag gabi 😊