pag galaw ni baby

mga mommy may kaparehas po ba ako dito na tuwing gabi lang nagalaw si baby sa tummy ko? 5 months and 2 days na po sya sa tummy ko thankyou po

40 Các câu trả lời

Pag 5months palang madalang p talga gumalaw. Pag 7,8,9 jan na yan madalas sis as in ramdam muna.

Sa umaga gumagalaw galaw si baby, pero pag gabi lalo na kpag matutulog sobrang likot na.

normal lang po yan.. tulog lang po si baby, ganyan din po si baby ko nung nasa tummy

Sakin po 5 months na pero di ko parin maramdaman movements ni baby pls help

Aq po mamsh sa Gabi super active pero kht araw nakaupo ako nagwowork. nagalaw parin siya.

5y trước

ok po, kala ako lng yung parang whole day sya active kayo din po pala,

Aq mas madalas sya gumalaw s gavi...gumagalaw din nmn sya lalo n pgktpis q kumain

ganyan din ako nung 5 months, pero nung 6 months panay galaw na kahit umaga

Yes sis, pero sa araw na feel ko rin sya pero ma's malikot sya sa gabi.

5months nung nagalaw si baby and tuwing gabi lang din madalas lumikot.

Opo, sa gabi siya malikot, kapag nagugutom ako bigla siyang naninigas.