Suka

Hi mga mommy. Kapag sumuka si baby (nasobrahan po kasi sa gatas) mga ilang mins.bago ulit padedein?

1 Trả lời

Ebf po ba o formula. Pag formula milk po dpat by hour po ang padede ndi per demand. Pero kung bf naman po by demand ni baby un. Bihirang bihira po ang sumuka or lumungad c baby pag bf khit sobrang busog

5y trước

Breast feed din ako.pero minsan inorasan ko kasi nattakot ako.ilan beses na sya sumusuka lahat ata ng nadede sakin nilabas nya , pati sa ilong..worst baka mapunta s baga.