sore throat

Mga mommy, kapag namamaga pa throat mo, sa ob mo ikaw ppnta? ska kinalagnat ko na ng 2days to ee. Ty ?

4 Các câu trả lời

nagkaroon po ako nyan nitong pregnant ako. since ayaw ko uminom ng gamot, suggest ng ob ko ay more water like 3.5 liters per day then pwede din magstrepsils kapag makati ang throat. helpful din ang warm water with lemon or calamansi sa morning at night.

5y trước

ok, thank you momsh 😊

Yeah pwede naman. Pag kailangan ng ibang doctor irerefer ka naman nila.

5y trước

ty momsh 😊

Kung buntis ka, sa ob mo ikaw pupunta.

5y trước

Sa pagkakaalam ko, pag pregnant ka at nilagnat ka, dapat konsulta ka agad kay ob. Yung OB ko noon, binigay nya cp number nya para kung may important na itatanong tapos gabi na, matetext na agad sya para hindi na maghihintay pa ng umaga.

pg pregnant po sa ob k p din po

5y trước

ty momsh, pang 2days na kase akong nilalagnat? dahil sa throat ko.