Diaper size

Mga mommy, kapag ba namumula na yung garter area ng skin ni baby sa diaper mag size up na? Currently 10 mos na si baby and 10 kg sya ang diaper nya size Large na pants. Eh yung range size ng L 9-14kg. Baka kapag mag XL sya, di sakto?

2 Các câu trả lời

hi mommy! baby ko din po 10 mos na pero xl po ang size niya sa pampers na brand, hindi po maluwag actually malapit na din po siya mag size up

yess mii, ako nagpalit nung namumula na lining ng diaper nyA. 10 months XL Unilove diaper na sya