diaper size

Hi. First time mom po ako. Ask ko lang po kung pano malalaman kung dapat ng magpalit ng size ng diaper si baby. She's currently using pampers newborn size and her weight is 5.6kilos na. Ang sabi sa newborn size up to 5kilos lang sya. Should I change na po ba for small size diaper? Thank you.

5 Các câu trả lời

Pag masikip na po s kanya, kami dn s timbang lang nagbabase eh. Tpos pg mas madalas mag leak ung 💩 nagpapalit n kmi ng size

Kapag po mabilis mapuno yung diaper atsaka observe po kung may marks po, ibig sabihin masikip na sa kanya.

Check nyo po yong garter sa may hita kung pagtanggal nyo may mark na don na po kayo magpalit.

usually nibabase ko dn po s pgtape dun s tummy area. if mxdo na po msikip need na ichange

5y trước

Sige po thank you

Yes change ka na mas mainam 1 size bigger iwas rashes