Breastfeeding

Hello mga mommy's , kakapanganak ko pa lang halos 22 hrs plang mula lumabas si baby. Kaso pansin kong walang nalabas na gatas sakin. Ano ba pwede kong gawin? #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

12 Các câu trả lời

ako po 3 days na wala padin,kc kahit anong sipsip ni baby wala nalabas e kahit kay mister pinatry ko na din ayaw padin..kaya nagtry ako mag pump.. masakit, pero pinilit ko lumabas gatas ko, ayun paglabas ng isa kabila naman. hanggang sa pareho na silang may nalabas pag ipinump, kaya don ko na tinry padedehan sa baby ko. muka naman may nakukuha. katagalan. lumakas din naman.. until 2 nadede pa sya. 😊

bili ka ng breastpump mamsh kung hindi mo pa mapqoatch si baby. kahit yung manual lang. tapos ipump mo na. may lalabas na dyan. ganyan din ako kasi sa hospital ako nanganak, the next day ko pa nakita si baby nung lalabas na kami. tapos the next day pa ako nagpump kasi ayaw pa maglatch ni baby.

4y trước

palamigin mo po muna.yung maligamgam lang

2 days po ako bago lumakas ang breastmilk. Unli and proper latch lang po. Kain po kayo ng marami kung hindi ka po CS. Bawal po kasi biglaan kain ang CS. Kain ka po masasabaw na pagkain, malunggay and veggies. Inom lagi marami tubig and inom ka ng milk mommy.

Same po tayo 2 days po bago ako nag ka milk uminom lang po ako ng pinakuluang dahon ng malunggay yung maligamgam po deretsyo inom lang ginawa ko syang water ko buong maghapon ayun ngayon yung gatas ko sobrang daming nalabas

lage dapat may sabaw ulam mu momshie....malunggay na may itlog....tapos ipump mu po...tiis lang kasi masakit un lalo na sa una....

Usually po talaga wala agad lalabas.. Basta po ipalatch nyo lang si baby nyo.. Pwede ka din magpamassage sa lactation consultant.

proper latching po dapat para ma activate ang release ng BM

skin po 3 days p .. unli latch lng po at tiis tlga Momsh

up