New Mom

Mga my mommy, kaka panganak ko lng kagabi via cs delivery. Wla pa akong milk. At ayaw mg dede n babay sakin... Panay tulog lng sya... Normal lng po ba? Pinipilit namin xa dumede sakin at bottle ayaw tlga mas gusto nya tulog.. Anu po gawin?

1 Trả lời

As much as possible momsh, breasts mo muna ioffer mo lalo na kakapanganak mo lang. Kailangan nya makuha colostrum mo, so tyagaan po talaga. Normal po yung tulog ng tulog si baby.